Chính sách đổi trả / hủy vé

  1. Chính sách đổi trả/ hủy vé

Quý khách có nhu cầu đổi hoặc hủy vé có thể thực hiện qua Website của chúng tôi tại đường link: https://hkopentour.vn/kiem-tra-ve/ hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 1900252622 để được hỗ trợ hướng dẫn.

Đối với các vé đặt qua các kênh đối tác của nhà xe, khách hàng sẽ phải tuân thủ chính sách hoàn hủy vé của từng kênh.

Thời gian hoàn trả/hủy vé:

  1. Thời hạn và phí hoàn hủy vé

Việc hủy vé (trừ trường hợp dịp lễ, tết, khách đi theo đoàn hoặc hãng xe có chính sách hủy vé riêng đã được quy định ở phần dưới), người mua có thể mất một khoảng phí nhất định (tính theo tỷ lệ % giá vé gốc, tức là giá vé chưa có khuyến mãi, giảm giá) tùy thuộc vào thời điểm hủy vé như sau:

  • Trước giờ xe chạy 48 tiếng: Không mất phí
  • Trước giờ xe chạy từ 48 tiếng- 24 tiếng: 50% phí
  • Trước giờ xe chạy từ 24 tiếng- 0 tiếng: 100% phí

Thời điểm hủy vé tính từ khi nhân viên của HKopentour thông báo đến quý khách hàng xác nhận đã hủy vé thành công.

  1. Nhà xe hủy vé

          Trường hợp hãng xe HKopentour hủy bỏ một chuyến, HKopentour sẽ cố gắng thông báo đến khách hàng sớm nhất và hỗ trợ khách hàng đổi sang một chuyến gần nhất. Nếu người mua không đồng ý HKopentour sẽ hoàn lại 100% tiền vé của chuyến đi đó cho người mua.
Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

  1. Khách hàng lỡ chuyến

          Khách hàng cần có mặt trước thời gian xe chạy tối thiểu 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi. HKopentour sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thực hiện yêu cầu này.

          Thời gian đón khách giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo vì xe chạy đường dài có thể dẫn đến sai lệch về thời gian. Vì vậy hành khách đặt vé giữa chặng cần liên hệ sớm với hãng xe để có thểm thông tin chính xác giờ lên xe. Nếu hành khách vé giữa chặng không liên lạc trước hoặc hãng xe không liên hệ được HKopentour sẽ không chịu trách nhiệm khi hành khách lỡ chuyến.

          Nếu nguyên nhân do xe xuất phát trước giờ thời điểm xuất phát hoặc HKopentour đã liên hệ hẹn đón nhưng không đón. HKopentour sẽ hoàn 100% tiền vé cho hành khách.

  1. Chính sách hoàn hủy vé đặc biệt

Đối với các trường hợp người mua hủy vé khách đoàn (số lượng vé từ 5 trở lên) và với các vé vào dịp lễ, tết (bao gồm tối thiểu cả 3 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó) tiền phí hủy vé sẽ do hãng xe HKopentour quyết định. Khi đặt vé khách đoàn và vé vào các dịp lễ, tết hành khách đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của HKopentour.

Chính sách hoàn hủy vé xe khách của nhà xe HKopentour được thiết lập với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hành khách. Với các quy định rõ ràng về thời hạn và phí hoàn hủy vé, quy trình hoàn hủy vé, điều kiện hoàn hủy vé và chính sách hoàn hủy vé đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm đặt vé và hoàn hủy vé một cách dễ dàng.

Lưu ý: Chính sách trên không áp dụng cho các dịp Lễ, Tết.